4 xu hướng thiết kế nhà bếp hàng đầu năm 2017

Đối với những ngôi nhà phố có diện tích hạn chế như một trong Top 3 chung cư sẽ đi vào hoạt động năm 2018, nhà bếp thường đóng vai trò vừa là phòng khách, vừa là nơi ăn uống của gia đình.

Đó cũng chính là lý do vì sao tại ngôi nhà ngày nay, gian bếp đóng vai trò là trung tâm của ngôi nhà.

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những xu hướng thiết kế mới nhất phù hợp cho gian bếp nhà bạn!

  1. Sử dụng màu xám thay cho trắng trơn

Màu xám phòng khách

Các nhà sản xuất hàng đầu về thiết bị nhà bếp nói rằng, việc sử dụng màu xám để thay thế màu trắng vốn có đang trở nên hot hơn bao giờ hết.

Việc này một phần cũng vì lý do các tông màu xám trông có vẻ sạch sẽ hơn so với màu trắng tinh và nó cũng phù hợp hơn với màu gỗ nhuộm nâu hay nâu sậm.

2. Sự kết hợp đen – trắng lên ngôi

Màu đen trăng phòng khách

Nếu như bạn không thích chọn xám cho màu gỗ nâu của mình, thì hẳn bạn sẽ thích sự kết hợp cổ điển giữa màu đen và trắng cho gian bếp hiện đại.

Các thiết bị nội thất hiện đại ngày nay được IKEA đặt cạnh những chiếc bàn đá Granite đen tuyền đem đến một sự sang trọng, đẳng cấp cho chính không gian trong bếp.

3. Bồn rửa tay có màu sắc nổi bật

Giống như các loại tủ bếp, bồn rửa chén có xu hướng sử dụng loại thép trắng không gỉ giúp làm giảm việc bám bẩn và vệ sinh sau khi sử dụng.

Tuy nhiên, nhà thiết kế Jonathan Adler của tập đoàn cung cấp đồ dùng nội thất lớn nhất châu Âu Kohler đã thêm vào màu sắc xanh tươi sáng làm điểm nhấn cho cả không gian bếp.

4. Tối đa hóa không gian cất giữ đồ đạc

Việc tận dụng không gian trong bếp luôn là vấn đề cần quan tâm đối với tất cả những nhà thiết kế nội thất.

Để khắc phục điều này, nhà thiết kế Hafele đã tăng gấp đôi không gian lưu giữ đồ đạc trong nhà bếp với những ngăn kéo nhiều tầng thông minh.

Hy vọng rằng, những thông tin trong bài viết này sẽ hữu ích cho bạn!