6 xu hướng mĩ thuật và trang trí nội thất trong năm 2018

Xu hướng Đồ họa hình họa

Nếu có ý định xây nhà mới thì bạn nên tham khảo về những ý tưởng về xu hướng mĩ thuật và trang trí nội thất trong năm 2018 dưới đây nhé!

  1. Xu hướng: Phong cách công nghiệp

Có thể nói phong cách công nghiệp vẫn là một phong cách chiếm được rất nhiều tình cảm từ các chủ hộ gia đình trong việc trang trí nội thất ngôi nhà. Đây là sự kết hợp của phong cách công nghiệp với những món đồ nội thất cổ điển, xu hướng thiết kế nội thất này lấy sự thô mộc của vật liệu xây dựng làm yếu tố chính trong triết lý thiết kế. Mang đến một không gian cá tính, mạnh mẽ nhưng vẫn không kém phần quyến rũ.

Mẫu thiết kế nội thất theo xu hướng công nghiệp

Mẫu thiết kế nội thất theo xu hướng công nghiệp

  1. Xu hướng: Nội thất bọc nhung

Hãy cùng chào đón sự chở lại đầy mạnh mẽ của xu hướng thiết kế cổ điển với những chiếc ghế sofa bọc nhung không những mang đến sự ấm cúng mà còn là biểu tượng của sự sang trọng, đẳng cấp. Với những món đồ bọc nhung được cả tiến về chất liệu cao cấp hơn với lối sống hiện đại chắc chắn rằng nó sẽ là xu hướng của năm 2018.

Thiết kế nội thất với sofa bọc nhung

Thiết kế nội thất với sofa bọc nhung là xu hướng hot năm 2018

  1. Xu hướng: Để cây trong nhà

Từ trước tới nay tầm quan trọng của thiên nhiên là không thể bàn cãi. Với việc để những cây xanh nhỏ trong ngôi nhà của bạn sẽ tạo một không gian tràn đầy sức sống và mang hơi thở của thiên nhiên len lỏi vào lối sống của con người. Xu hướng này sẽ tiếp tục được ưa chuộng trong rất nhiều năm tới đây.

Bày trí cây xanh trong nhà

Bày trí cây xanh trong nhà là xu hướng thiết kế nội thất 2018 được ưa chuộng

  1. Xu hướng: Đồ họa hình họa

Trang trí nội thất với các đồ hình đồ họa tuy không phải là xu hướng mới nhưng nó lại được các chuyên gia đánh giá sẽ bùng nổ vào năm 2018. Với phong cách hiện đại chắc chắn sẽ là sự lựa chọn cho nhiều người đặc biệt là những đôi bạn trẻ yêu thích cái mới, hiện đại. Không những thế xu hướng này còn ảnh hưởng trực tiếp trong việc lựa chọn ga, đệm, rèm cửa…

Xu hướng Đồ họa hình họa

Mang phong cách hiện đại, sang trọng rất phù hợp cho những con người trẻ.

  1. Xu hướng: giấy dán tường

Xu hướng giấy dán tường

Sự trở lại của giấy dán tường chắc chắc bạn cũng không thể bỏ qua.

Chắc chắn đây sẽ là sự hồi sinh mạnh mẽ của những trào lưu thiết kế trang trí nội thất của những thập niên trước. Ngày nay, giấy dán tường được nâng cấp với chất liệu bền bỉ hơn, các họa tiết tinh tế và độ chống ẩm mốc cao chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo trong việc trang trí nội thất cho cả phòng khách, phòng tắm và phong ăn.

  1. Xu hướng: Đồ dùng ánh kim vàng đồng

Sử dụng nội thất có màu ánh kim vàng đồng là xu hướng mĩ thuật và trang trí nội thất mới trong năm 2018.

Đồ dùng ánh kim vàng đồng

Nội thất có màu ánh kim vàng đồng sẽ giúp ngôi nhà bạn phong cách hơn.

Những món đồ ánh kim vàng đồng Metallic nhiều khả năng là sẽ tiếp tục được tiêu thụ nhanh chóng trong năm tới. Thêm vào không gian nhà bạn những món đồ trang trí nhỏ mang lớp vỏ ánh kim như đèn, lọ hoa, đồ lưu niệm… đặc biệt là đặt chúng ở những góc dễ thấy sẽ tăng thêm sự ấn tượng và làm độc đáo hơn phong cách nội thất của căn phòng.

Với 6 xu hướng được chúng tôi chia sẻ ở trên chắc chắn năm 2018 sẽ là một năm thú vị trong thế giới mĩ thuật và trang trí nội thất. Với những xu hướng mới mang đầy phong cách hiện đai và những xu hướng cũ được lên ngôi trở lại bạn hãy lựa một cho không gian nhà mình một phong cách phù hợp nhất. Xin chúc các bạn thành công!

Các bài viết bạn nên tham khảo thêm