+1 309-344-3683
61 S Seminary St,
Galesburg, IL 61401

Đơn vị phân phối bất động sản

Danko Group chỉ mới chính thức gia nhập thị trường phân phối bất động sản khoảng chừng hơn 1 năm nhưng không thể phủ nhận những thành tựu to lớn mà Danko Group đã đạt được, điển hình là dự án đầu tiên mà Danko Group tiến hành phân phối: dự án FLC Star Tower với 95% tổng số căn hộ đã được hoàn thành chỉ sau 9 tháng, vượt ngưỡng mục tiêu đã đề ra một cách ngoạn ngục. Ông Nguyễn Văn Công – Tổng Giám đốc Danko Group đã khẳng định rằng doanh nghiệp sẽ dùng tầm nhìn thay thế cho kinh nghiệm.

Danko Group ký hợp đồng hợp tác chiến lược ICID

Tháng 4/ 2017 vừa qua Danko Group và ICID Group đã chính thức kí hợp tác phân phối 646 sản phẩm của ICID Complex Hà Đông. Đây là dự án chung cư dành cho người dân có mức thu nhập từ thấp đến trung bình. Dự án này đã thu hút rất nhiều khách hàng nhờ vị trí thuận tiện, căn hộ tiện ích và giá cả hợp lý. Theo thỏa thuận hợp tác giữa hai bên, Danko Group sẽ trở thành đại diện phân phối chiển lược tổng thể tổ hợp ICID Complex với 646 căn hộ chung cư cao cấp, trung tâm thương mại, công viên, bể bơi…

Giá mà ICID Group và Danko Group đưa ra cho dự án này cao nhất là 18 – 20tr/ m2. Đây là gói đã bao gồm đầy đủ nội thất nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, khách hàng chỉ cần đến và ở mà không cần mua sắm thêm bất cứ đồ dùng nội thất nào khác. Như vậy chỉ với giá hơn 1 tỷ là khách hàng có thể sở hữu một căn hộ đầy đủ tiện nghi, rộng rãi có diện tích từ 63m2, môi trường sống đẳng cấp, sang trọng đồng thời cũng hết sức trong lành.

Ngoài ra nếu khách hàng muốn tự mình mua sắm nội thất vật dụng cho căn hộ của mình thì có thể chọn mua những gói khác với giá thấp hơn, thậm chí chưa tới 1 tỷ đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ với diện tích 63m2.

Với tầm nhìn chiến lược và sự phát triển ngày càng lớn mạnh, Danko Group hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều bước nhảy vọt trong thời gian sắp tới. Bên cạnh việc phân phối cung cấp các dịch vụ bất động sản, Danko Group còn có định hướng trở thành Chủ đầu tư trực tiếp phát triển các dự án. Giá trị cốt lõi mà Danko Group hướng tới đó là đạo đức, sự chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm, nâng cao chất lượng dịch vụ để tiếp cận giá trị kinh doanh cao nhất, vì vậy các sản phẩm mà Danko Group mang lại hứa hẹn sẽ là những sản phẩm tốt, chất lượng cao dành cho khách hàng.