+1 309-344-3683
61 S Seminary St,
Galesburg, IL 61401

Tiềm năng cho thuê bất động sản khu vực phía Tây Hà Nội

Sau một thời gian lắng xuống hiện nay thị trường bất động sản tại thủ đô đang có chiều hướng sôi động trở lại, đặc biệt phải kể tới các dự án lớn được khởi công ở khu vực phía Tây. Không chỉ thuận lợi về giao thông, tiềm năng cho thuê bất động sản khu vực phía Tây Hà Nội cũng nhanh chóng được khách hàng phát hiện, chính vì thế mà ngay khi chỉ mới là những dự án trên giấy, các dự án ở khu vực này đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của mọi người.

  1. Những tiềm năng cho thuê bất động sản khu vực phía Tây Hà Nội

bất động sản phía tây HN

Thị trường bất động sản phía tây Hà Nội

Chúng ta không thể phủ nhận sự chuyển mình bất ngờ của khu vực phía Tây Hà Nội khi chính thức được ủy ban nhân dân thành phố phê duyệt quyết định trở thành trung tâm hành chính, kinh tế trọng điểm số 1 của thủ đô. Chính vì thế nó khiến thị trường bất động sản ở đây phát triển, hứa hẹn những tiềm năng hấp dẫn.

– Khu vực tập trung nhiều cơ quan hành chính, văn hóa, chính trị trọng điểm của thủ đô

Khu vực phía Tây Hà Nội hiện nay đang từng bước quy hoạch để trở thành trung tâm chính trị, văn hóa, kinh tế trọng điểm, nơi tập trung những trụ sở của cơ quan, bộ ban ngành quan trọng của thủ đô.

Cùng với sự phát triển đồng bộ của hạ tầng giao thông và các cơ sở y tế, giáo dục, ngày một nhiều những tòa nhà văn phòng hiện đại, đạt tiêu chuẩn cao được đầu tư xây dựng đã tập trung các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong nước cũng như quốc tế về khu vực này.

– Nơi tập trung đông đảo tầng lớp thượng lưu

Thật vậy với sự phát triển của nền kinh tế, văn hóa, chính trị nơi đây sẽ thu hút một số lượng lớn tầng lớp người trí thức, có thu nhập cao, đặc biệt là những chuyên gia nước ngoài tới làm việc… Chính điều này đã khiến phân khúc thị trường cho thuê căn hộ dịch vụ, căn hộ cao cấp ở đây phát triển vượt bậc.

  1. Tình hình thị trường bất động sản khu vực phía Tây Thủ Đô

Nắm được xu hướng cũng như nhu cầu hiện tại và tương lai của khách hàng, nhiều nhà đầu tư bất động sản đã tạo nên những dịch vụ, sản phẩm vượt trội tiêu biểu là những khu chung cư với những căn hộ dịch vụ cao cấp để thu hút khác hàng mua để ở cũng như các nhà đầu tư.

 phòng ngủ Mỹ Đình Pearl

Nhu cầu thuê căn hộ cao cấp tại khu vực phía Tây thủ đô lớn

Với thị trường bất động sản khu vực phía tây này, chúng ta phải kể tới một số dự án đi đầu trong việc khai thác tiềm năng cho thuê bất động sản như KeangNam, The Manor, Golden Palace.. và đặc biệt dự án Mỹ Đình Pearl đang bước vào giai đoạn hoàn thành và mở bán của chủ đầu tư tập đoàn SSG – một ông lớn trong thị trường bất động sản với những dự án siêu khủng sở hữu những vị trí vô cùng đắc địa tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Sài Gòn.

Sở dĩ chung cư Mỹ Đình Peart thu hút được sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư và khách hàng đó là ở vị trí vàng phía Tây thủ đô và công viên hồ điều hòa rộng nhất khu vực.

  1. Bài toán lợi nhuận của những nhà đầu tư tương lai

Với tình hình phát triển của nền kinh tế, văn hóa, chính trị, xã hội, nên việc đầu tư vào những căn hộ ở đây sẽ có khả năng sinh lời lớn cũng như tính thanh khoản cao. Ngoài ra, với sự phát triển đồng bộ như hiện nay của các cơ sở hạ tầng từ hệ thống giao thông, các cơ sở y tế, hệ thống giáo dục.

Chính vì thế, khu vực phía Tây Thủ đô đang trong giai đoạn chuyển mình mạnh mẽ để trở thành một khu vực phát triển vượt bậc nhằm mang lại những tiềm năng lớn cho thị trường cho thuê bất động sản đặc biệt với phân khúc căn hộ dịch vụ cao cấp.

Khả năng sinh lời của những căn hộ cao cấp cho thuê ở thị trường phía tây có thể chứng mình với những mức giá thuê căn hộ hiện tại ở khu vực này cụ thể như:

Với căn hộ có diện tích khoảng 50m2 hiện đang có giá thuê lên tới 600USD/tháng. Đây là một mức giá gần tương đương với giá cho thuê căn hộ cao cấp ở trung tâm thành phố nơi cần phải bỏ số tiền lớn để đầu tư nhưng khi đầu tư ở thị trường bất động sản phía tây chỉ cần khoảng một nửa số vốn đó.

Tuy tiềm năng cho thuê bất động sản khu vực phía Tây Hà Nội là rất lớn, nhưng khi muốn đầu tư vào bất cứ dự án nào các nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ về các tiêu chuẩn tiện nghi của căn hộ cũng như diện tích để đảm bảo khả năng sinh lời dễ và tính thanh khoản cao. Với tiêu chí này quý vị có thể tham khảo dự án đang dần đi vào hoàn thiện như Mỹ Đình Pearl của đại gia bất động sản số 1 Việt Nam tập đoàn SSG.

Trên đây là những tiềm năng phát triển của thị trường bất động sản cho thuê tại khu vực phía tây thủ đô, hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho quý vị.